5 Lưu ý khi thiết kế web Quy Nhơn

Là một doanh nghiệp, khi thiết kế web Quy Nhơn khách hàng cần lưu ý nhiều vấn đề để đảm bảo lợi ích của mình cũng như hiệu quả mang lại từ website.

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web Quy Nhơn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Và sau đây là 5 vấn đề quan trọng nhất mà theo chúng tôi bạn cần phải tìm hiểu và lưu ý trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thiết kế website nào.

Giới Hạn Của Website

Khi nói về giới hạn của website là nói về một khái niệm rất rộng. Bởi vì một website có thể có những giới hạn như sau:

Giới Hạn Dung Lượng

Chính là giới hạn dữ liệu bạn được đăng lên website. Với một website doanh nghiệp thông thường khoảng 10GB là có thể đáp ứng được.

Nhưng đối với website thương mại điện tử, website bán hàng thì cần nhiều hơn. Thông thường các website thương mại điện tử không được giới hạn dung lượng lưu trữ dữ liệu. Bởi vì hàng ngày phải upload lên rất nhiều sản phẩm, bao gồm hình ảnh, video,…

Giới Hạn Băng Thông

Băng thông (“hay còn gọi là bandwidth”) chính là dung lượng giữ liệu được truyền qua website hàng tháng. Giống như bạn đăng ký gói cước 4G vậy.

Nếu như website không giới hạn dung lượng lưu trữ mà giới hạn băng thông thì nhiều khi chưa hết tháng khách hàng đã không thể truy cập được website. Đặc biệt là các website thương mại điện tử hoặc có nhiều video, hình ảnh về doanh nghiệp.

Giới Hạn Truy Cập

Đúng là bạn không nghe nhầm đâu. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giới hạn số người truy cập hàng tháng. Không giới hạn băng thông hoặc dung lượng mà giới hạn người truy cập.

Thông thường những website như vậy sẽ giới hạn tầm 50.000 lượt truy cập mỗi tháng trở lại. Mục đích là để bạn phải mua thêm lượt truy cập.

Giới Hạn CPU, I/O, RAM

Một vài website hoạt động rất nhanh, ngược lại một vài website hoạt động rất chậm và thường xuyên được gợi ý nên nâng cấp lên gói website cao cấp hơn. Đó chính là vì website đó bị giới hạn tài nguyên, được hiểu là CPU, I/O, RAM,…

Việc giới hạn tài nguyên làm website trở nên chậm hơn, đặc biệt là khi có khách truy cập nhiều cùng lúc. Điều này cũng gây ra rất nhiều bất tiện cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn của chúng tôi cam kết không giới hạn về mọi thứ. Đảm bảo website của bạn hoạt động ổn định mà không cần sự nâng cấp nào trong tương lai. Giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Thiết kế web Quy Nhơn và chính sách hỗ trợ
Thiết kế web Quy Nhơn và chính sách hỗ trợ

Chính Sách Hỗ Trợ

Chính sách hỗ trợ là một trong những điều mập mờ nhất trong các hợp đồng thiết kế website. Bởi vì việc hỗ trợ cho website bao gồm nhiều nội dung công việc khác nhau.

Hỗ Trợ Sử Dụng

Bao gồm việc

 • Hướng dẫn sử dụng, cung cấp các thông tin hướng dẫn về chức năng.
 • Hướng dẫn thao tác trên website, bao gồm đăng bài, chỉnh nội dung, chỉnh hình ảnh.
 • Đăng bài định kỳ lên website, update nội dung,….

Nếu bạn muốn được hỗ trợ sử dụng, hãy yêu cầu cam kết những số liệu cụ thể. Ví dụ hàng ngày hoặc hàng tháng đăng bài thế nào….

Hỗ Trợ Vận Hành

Bao gồm xử lý sự cố, bảo trì, bảo mật và nâng cấp website định kỳ theo khuyến cáo.

Đối với những dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn không có cam kết hỗ trợ vận hành khi xảy ra vấn đề có thể bạn phải tốn tiền để được khắc phục.

Dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn của chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tận nơi, hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn không phát sinh chi phí trong suốt quá trình sử dụng website.

Nâng Cấp Trong Tương Lai

Một website để hoạt động ổn định cần được nâng cấp thường xuyên. Những thành phần thường nâng cấp bao gồm:

 • Nâng cấp plugin – update plugin: Những chức năng bổ trợ cho website.
 • Nâng cấp themes – update giao diện: Chính là nâng cấp về giao diện bên ngoài của website.

Một dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn chuyên nghiệp thông thường sẽ hỗ trợ miễn phí việc nâng cấp trong tương lai cho khách hàng trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ.

Nghĩa là khách hàng hoàn toàn không phải tốn thêm chi phí mỗi khi có bản update mới. Ngược lại thì trong nhiều trường hợp bạn sẽ bị yêu cầu thêm chi phí. Hãy hỏi chi tiết về vấn đề này trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn của chúng tôi cam kết hỗ trợ nâng cấp miễn phí trong suốt quá trình sử dựng website mà không phát sinh chi phí.

Thiết kế web Quy Nhơn và khả năng hỗ trợ SEO
Thiết kế web Quy Nhơn và khả năng hỗ trợ SEO

Khả Năng Hỗ Trợ SEO

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của thiết kế web Quy Nhơn là để website lên TOP Google. Do đó khả năng hỗ trợ SEO của website phải là yếu tố được xem xét nhiều nhất.

Một website không lên TOP thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất một số tiền vô ích. Về việc hỗ trợ SEO thì thông thường bao gồm:

Hỗ trợ SEO Onpage

Dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn uy tín phải tạo ra những website đạt được hàng loại tiêu chí sau

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Tự động co giãn theo từng màn hình
 • Hình ảnh được nén tốt, không lỗi giao diện
 • Tốc độ load website phải nhanh
 • Các thẻ tiêu đề sử dụng đúng hay chưa
 • CSS, JavaScript có được nén và tối ưu tốt không

Ngoài ra về SEO Onpage còn bao gồm việc hỗ trợ viết những bài chuẩn SEO trong thời gian đầu để website có nền tảng tốt để sau này SEO dễ hơn.

Hỗ Trợ SEO Offpage

Thông thường các dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn uy tín sẽ cung cấp thêm mội vài sự hỗ trợ SEO offpage cho khách hàng. Trong số đó có thể kể đến vài sự hỗ trợ như:

 • Đặt backlink trên các website khác trong cùng hệ thống
 • Đặt quảng cáo image lên các website khác.
 • Xây dựng hệ thống backlink cho website
 • Chia sẻ thông tin lên Facebook…

Dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn của chúng tôi cam kết hỗ trợ SEO miễn phí những từ khóa đơn giản để hỗ trợ khách hàng  sử dụng website hiệu quả nhất.

Thiết kế web Quy Nhơn và vấn đề bản quyền
Thiết kế web Quy Nhơn và vấn đề bản quyền

Có Bản Quyền Hay Không

Đây hoàn toàn không phải là chuyện đùa. Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng website không có bản quyền mà không hề hay biết.

Dĩ nhiên hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ thiết kế website miễn phí. Trong số đó có thể kể đế WordPress CMS. Nhưng đây chỉ là thành phần lõi mà thôi. Để trở thành một website hoàn chỉnh yêu cầu cần bổ sung thêm nhiều thành phần khác.

Đó chính là các plugin và themes. Và những plugin và themes này không ai cung cấp miễn phí cả. Bạn cần phải bỏ ra một số tiền mua license (“bản quyền sử dụng”) để được sử dụng.

Nhưng trong một số trường hợp bên thiết kế website Quy Nhơn sẽ không mua bản quyền cho bạn, dẫn đến website đang dùng những plugin và themes hoàn toàn không hợp pháp. Và có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như:

Website Dễ Dàng Bị Hack

Thường các plugin và themes lụi sẽ rất dễ bị chèn mã độc. Từ mã độc này hacker có thể hack website của bạn. Sau đó chèn các thông tin không đúng sự thật, đăng hình ảnh bậy bạ, hoặc sử dụng để đặt backlink sang trang khác.

Đáng lưu ý nhất là việc sử dụng website của bạn để thu thập thông tin người dùng bất hợp tác. Gây ảnh hưởng đến website.

Website Khó SEO Lên TOP

Một website sử dụng plugin và license lậu sẽ thường bị Google phát hiện hoặc cũng có thể chính tác giả của plugin và license đó yêu cầu Google phạt website. Và khi đó website sẽ không còn được xếp hạng nữa.

Cuối cùng là bạn mất một số tiền lớn nhưng website lại không thể lên hạng được.

Xuất Hiện Lỗi Linh Tinh

Các lỗi này có thể đã được sửa trong các bản nâng cấp tiếp theo. Nhưng bởi vì sử dụng plugin và themes lậu thì không thể update trực tiếp được. Do đó bạn phải sống chung với lỗi là việc bìn thường.

Dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn của chúng tôi cam kết sử dụng hoàn toàn những plugin và themes có bản quyền và hợp pháp. Sẵn sàng cung cấp thông tin cho bạn tham khảo.

Liên hệ thiết kế web Quy Nhơn
Liên hệ thiết kế web Quy Nhơn

Liên Hệ & Hỗ Trợ

Qúy khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế web Quy Nhơn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn các giải pháp phù hợp
 • Lên kế hoạch thực hiện
 • Tính toán chi phí hiệu quả nhất

Mọi thông tin vui lòng liên hệ điện thoại: 0967.09.0008 – Mr. Lê Tô Vũ

Ngoài ra chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ thiết kế website tại các thị trường khác. Trong đó bao gồm thiết kế web Quảng Ngãi – thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay tại Quảng Ngãi.

0967 09 0008