Chậm Nhất Tới Ngày 24/2/2021 Mới Sửa Xong Tuyến Cáp Quang Biển APG

Hiện nay dịch vụ thiet ke web quy nhon đang sử dụng hệ thống máy chủ cloud web với cơ sở hạ tầng đặt tại Singapore. Do đó tốc độ truy cập website hoàn toàn phụ thuộc vào các tuyến cáp quang biển đi quốc tế.

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì chậm nhất tới ngày 24/2/2021 mới sửa xong tuyến cáp quang biển APG. Việc này chậm hơn so với dự kiến ban đầu tầm 10 ngày (“trước đây dự kiến 14/2 xong”).

Việc chậm trễ trong việc sửa chữa khôi phục tuyến cáp quang này hoàn toàn là do việc gặp khó khăn trong thủ tục xin cấp phép do diễn biến của dịch COVID-19.

Hiện nay các nhà mạng tại Việt Nam đã áp dụng đầy đủ các biện pháp khắc phục. Do đó tốc độ internet cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên trong một vài thời điểm trong ngày vẫn sẽ có cảm giác chậm khi truy cập. Mong khách hàng thông cảm vì sự bất tiện này.

Sự cố cáp quang biển lần này cũng ảnh hưởng đến nhiều chi nhánh khác của chúng tôi như thiet ke website gia laithiết kế web quảng ngãi. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất trên website này. Mời các bạn theo dõi các bản tin sau.

0967 09 0008