[Chú Ý] Không được tự ý copy các nội dung trên website này

Các nội dung trên website này đều thuộc bản quyền của chúng tôi. Mọi hành vi sao chép (“copy”) nội dung trên website này mà không nhận được sự đồng ý của chúng tôi đều vi phạm bản quyền tác giả.

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng dịch vụ bảo vệ nội dung của DMCA.com dựa trên Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (“Digital Millennium Copyright Act”).

Nếu hệ thống tự động của DMCA phát hiện ra việc copy nội dung bất hợp pháp sẽ chủ động liên hệ với các công cụ tìm kiếm như Google và ISP (“nhà cung cấp dịch vụ internet”) để chặn nội dung đó xuất bản trên Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác. Việc này chắc chắn sẽ làm website của bạn bị Google phạt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả SEO website. Nội dung và mức phạt sẽ do Google, hoặc các công cụ tìm kiếm khác, đưa ra.

Nếu bạn muốn copy nội dung trên website này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự cho phép. Khi đó nếu như nhận được báo cáo từ hệ thống DMCA chúng tôi sẽ không tiến hành khiếu nại. Khi đó nội dung vẫn được xuất bản hợp pháp trên website của bạn và không ảnh hưởng đến việc SEO.

Để có thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0967.09.0008

Nếu bạn muốn đóng góp nội dung cho chúng tôi, hãy liên hệ qua email vu@letovu.com

Xin cảm ơn !

0967 09 0008